Bạn sẽ ngạc nhiên với biệt thự hiện đại đẹp không tưởng phần 1

Bạn sẽ ngạc nhiên với biệt thự hiện đại đẹp không tưởng phần 1

Nhắc đến biệt thự thì nhiều người phải ghen tỵ với những mẫu thiết kế biệt thự dưới đây, không chỉ tiện nghi từ nội thất mà còn hiện đại trong cách thiết kế. Bạn cũng biết một căn biệt thự rộng lớn như vậy để thiết kế được hoàn hảo một căn hộ như vậy không hề đơn giản. Hiện nay có rất nhiều người quan tâm và đặt nhiều câu hỏi những thắc mắc đến nội thất Phát Phát nhằm tìm hiểu những mẫu thiết kế đẹp nhất. Cùng tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây để tham khảo những mẫu thiết kế biệt thự đẹp không tưởng mà ai cũng muốn sở hữu nhé!

Mục Lục [Ẩn]

 • 1 1. 3 thiết kế biệt thự hiện đại đẹp theo tầng
  • 1.1 1.1. Thiết kế biệt thự hiện đại 1 tầng của ca sĩ Cao Thái Sơn:
  • 1.2 1.2. Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng:
  • 1.3 1.3. Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng:
 • 2 2. 4 mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp theo mặt tiền
  • 2.1 2.1. Thiết kế biệt thự hiện đại 1 mặt tiền:
  • 2.2 2.2. Thiết kế biệt thự hiện đại 2 mặt tiền:
  • 2.3 2.3. Thiết kế biệt thự hiện đại 3 mặt tiền:
  • 2.4 2.4. Thiết kế biệt thự hiện đại đẹp nhà phố:

1. 3 thiết kế biệt thự hiện đại đẹp theo tầng

1.1. Thiết kế biệt thự hiện đại 1 tầng của ca sĩ Cao Thái Sơn:

Mẫu biệt thự 1 tầng vô cùng hiện đại này được xây dựng trên không gian rộng rãi, ngập tràn màu xanh của cây cối. Biệt thự được xây dựng theo dạng khối với những góc cạnh tinh tế. Hai tông màu xám, trắng kết hợp hài hòa mang đến cảm giác gần gũi mà sang trọng. Thiết kế tạo không gian mở tối đa, gần gũi và thân thiện với thiên nhiên. Biệt thự rất hợp với những người trẻ, yêu mến sự đổi mới.

Thiết kế biệt thự hiện đại 1 tầng ca sĩ Cao Thái Sơn
Thiết kế biệt thự hiện đại 1 tầng ca sĩ Cao Thái Sơn

1.2. Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng:

Mẫu biệt thự 2 tầng này gây ấn tượng về tính thẩm mỹ đương đại. Được lấy cảm hứng từ nhà mái Âu, các hoa văn hay họa tiết  trang trí được đơn giản hóa tối đa. Biệt thự cũng được đánh giá cao về cách phối vật liệu giữa bê tông, kính và sắt thép… Cách phối màu cùng với ngoại cảnh của nhà cũng toát lên tính hiện đại cao.

Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng
Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng

1.3. Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng:

Mẫu biệt thự 3 tầng này là giải pháp cho một mảnh đất phố chật chội. Thông thường biệt thự 3 tầng được thiết kế theo dạng hộp với mái bằng hiện đại và cột trụ đơn giản. Không gian giữa 3 tầng được tạo điểm nhấn với gạch, đá và kính trong. Nhà rất hợp cho các gia đình đông thành viên ở đô thị lớn.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng

2. 4 mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp theo mặt tiền

2.1. Thiết kế biệt thự hiện đại 1 mặt tiền:

Sang trọng và hiện đại là những ấn tượng đầu tiên khi ngắm nhìn căn biệt thự này. Biệt thự được xây dựng kết hợp giữa các vật liệu truyền thống và hiện đại như thép mỏng, kính cường lực…. Thiết kế 2 tầng với nhiều góc view đẹp nhìn ra vườn và quang cảnh xung quanh. Tầng 2 không lợp mái để biến nó thành sân thượng rộng rãi cho gia đình thư giãn và tổ chức tiệc. Thiết kế hiện đại trên một diện tích không quá lớn phù hợp với những hộ gia đình nhỏ.

Thiết kế biệt thự hiện đại đẹp 1 mặt tiền
Thiết kế biệt thự hiện đại đẹp 1 mặt tiền

2.2. Thiết kế biệt thự hiện đại 2 mặt tiền:

Mẫu biệt thự này tận dụng hình khối ở cả 2 mặt để thu hút ánh nhìn của mọi người. Nhà được xây dựng bằng gạch, mái chóp lợp ngói, cửa kính khung gỗ tạo nét hiện đại, phong cách mở. Cách phối màu từ trắng, vàng nhẹ cho tới nâu nhạt tạo cảm giác thân thiện và gây ấn tượng tốt với người nhìn.

Thiết kế biệt thự hiện đại 2 mặt tiền
Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 mặt tiền

2.3. Thiết kế biệt thự hiện đại 3 mặt tiền:

Mẫu thiết kế chia đều sự tập trung vào cả 3 mặt tiền chứ không chỉ riêng 1 mặt. Biệt thự được thiết kế với phần mái xéo, hạn chế các hoa văn hay đường diềm rối mắt. Ngoài ra bản thiết kế cũng khéo léo tận dụng các phần ban công và tiểu cảnh để nới rộng cho không gian eo hẹp, tạo sự hài hòa chung cho công trình.

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 mặt tiền
Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 mặt tiền

2.4. Thiết kế biệt thự hiện đại đẹp nhà phố:

Thiết kế nhà phố tập trung vào sự tiện nghi lẫn công năng của không gian bằng cách sử dụng các khối vuông vức và mái xéo hiện đại. Các chi tiết trang trí cũng chủ yếu là gỗ, đá và sắt, hạn chế gần như tuyệt đối hoa văn hay phù điêu cổ điển. Đây là mẫu biệt thự thích hợp cho không gian chật chội ở đô thị.

Thiết kế biệt thự hiện đại nhà phố
Thiết kế biệt thự hiện đại nhà phố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *