Liên hệ

Công ty nội thất phương đông xin trân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ phương đông . Thay mặt công ty phương đông xin được gửi đến quý hàng và người thân lời chúc sức khỏe và thành đạt trong mọi lĩnh vực .

Quý khách hàng thân mến ! Rèm cửa hiện nay là một sản phẩm khá phổ thông  có rất nhiều đơn vị sản xuất tuy nhiên một sản phẩm đẹp bắt nguồn từ rất nhiều yếu tố như tay nghề , kinh nghiệm , chất liệu ….. Để có một sản phầm ưng ý , xứng đáng với đồng tiền quý khách bỏ tiền ra mua xin mời đến với rèm phương đông chúng tôi có rất nhiều mẫu rèm cửa đến từ nhiều thương hiệu  để quý khách có thể lựa chọn .

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG

Địa chỉ liên hệ

 

[siteorigin_widget class=”WP_Widget_Custom_HTML”][/siteorigin_widget]
Số 23 Đường Thanh Lãm – Phú Lãm – Hà Đông – Hà Nội
[siteorigin_widget class=”WP_Widget_Custom_HTML”][/siteorigin_widget]
[siteorigin_widget class=”WP_Widget_Custom_HTML”][/siteorigin_widget]
4 lý do bạn nên chọn rèm cửa tại rèm phương đông 

 Rèm cửa phương đông với gần 10 năm sản xuất rèm cửa chúng tôi tư tin và am hiểu tính chất sâu sắc về các loại rèm , để có thể tư vấn cho quý khách những sản phẩm phù hợp với công năng sử dụng , mang tới những bộ rèm cửa chất lượng cao nhất

 Những nhân viên sản xuất và thi công của rèm phương đông đều có xuất thân từ những người thơ với nhiều năm công hiến cho các công ty sản xuất rèm cửa tại sài gòn , với đôi  bàn tay tài hoa chăm chút tùng mui kim sợi chỉ để cho ra những mẫu rèm cửa , tinh tế, giúp tôn vinh sự sang trọng cho không gian của bạn.

 Là nhà nhập khẩu và phân phối rèm cửa tại Hà Nội , vải rèm , phụ kiện rèm cửa tại Việt Nam, lại trực tiếp sản xuất rèm cửa tại xưởng rèm của gia đình để giảm thiểu chi phí như thuê cửa hàng , showroom nên các sản phẩm khi cho ra thị trường đều có giá thành canh tranh nhất .

  Để khẳng định tay nghề cũng như thúc đầy liềm tin với khách hàng khi đặt hàng online chúng tôi  rèm cửa phương đông

– Xin Cam kết làm đẹp mới thôi

– Hoàn 100% tiền nếu như sản phẩm không như đơn đặt hàng

– Đặt rèm không cần đặt cọc tiền