Ưu điểm và sự khác biệt của rèm cầu vồng hiện đại

Do chức năng và tính thực tế, sự phổ biến của rèm cầu vồng vẫn ngày càng đang tăng lên. Các tấm rèm được làm bằng hai lớp vải chồng lên nhau để tạo ra các kích cỡ khác nhau của các đường đi bóng tối hoặc ánh sáng trong phòng. Khám phá những ưu điểm và nhược điểm của rèm cuốn cầu vồng và xem xét liệu nó có đáng để sử dụng chúng trong nhà của bạn hay không.

Ưu nhược điểm rèm cầu vồng

Các tính năng của rèm cầu vồng

Trên thị trường trang trí cửa sổ và lắp đặt rèm cửa sổ, rèm cầu vồng đã trở thành một điểm nhấn thực sự. Chúng linh hoạt, nhiều chức năng và thực tế. Với những chiếc rèm đó, có thể tạo ra một bầu không khí thực sự độc đáo trong bất kỳ phòng nào. Rèm cầu vồng combi được làm bằng hai sọc tối và trong suốt. Khả năng điều chỉnh dây đai cho tùy chọn làm mờ hoặc lộ ánh sáng đi qua. Rèm cầu vồng là sản phẩm có giá tương đối cao và đa dạng mẫu mã màu sắc.

Nhờ có hai lớp vải, rèm cầu vồng đẹp hiện đại được hưởng lợi từ việc cho phép ánh sáng trong khi vẫn cho phép sự riêng tư. Điều này làm cho chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các cửa sổ nhìn ra đường hoặc các phòng có tầm nhìn rộng, nơi bạn muốn thưởng thức phong cảnh mà không cần quan tâm đến bất cứ ai nhìn thấy.

Ưu điểm rèm cuốn cầu vồng

Những ưu điểm lớn nhất của rèm cầu vồng cao cấp bao gồm khả năng thay đổi cường độ ánh sáng một cách trơn tru vào phòng. Các loại vải ấn tượng có sẵn tại Rèm Cao Cấp Phương Đông và sự xuất hiện của chúng làm cho chúng phù hợp với nhiều loại phòng và pha trộn hoàn hảo với sự sắp xếp hiện có. Một lợi thế khác là chúng có thể là một trang trí cửa sổ độc lập. Trong nội thất hiện đại, chúng trang trí hoàn hảo và làm tối căn phòng mà không sử dụng bất kỳ phụ kiện cửa sổ nào khác.

Quyền riêng tư tùy chỉnh

Một trong những điều tốt nhất về rèm cầu vồng sang trọng là chúng có thể cho ánh sáng vào trong khi ngăn mọi người nhìn vào, để riêng tư vào ban ngày mà không ảnh hưởng đến ánh sáng mặt trời. Để tận hưởng những lợi ích của hệ thống này, hãy sử dụng chuỗi điều khiển để đóng rèm theo chiều cao mong muốn của bạn, sau đó từ từ tiếp tục kéo chuỗi cho đến khi các dải vài xen kẽ thẳng hàng như bạn muốn.

Ngăn chặn ánh sáng chính xác

Rèm cầu vồng không cuộn xuống chặn tất cả ánh sáng theo cách mà các loại rèm cuốn truyền thống làm, mà thay vào đó là các sọc chuyển duyên dáng xuống thân vải tạo ra các trục ánh sáng thay đổi. Để tận dụng lợi thế này, trước tiên hãy đóng rèm cho phù hợp với nhu cầu của bạn với chuỗi điều khiển. Để điều chỉnh mức độ ánh sáng của rèm, chỉ cần tiếp tục kéo chuỗi điều khiển để thay đổi vị trí của các dải vải. Bạn sẽ có thể thấy sự khác biệt về ánh sáng ngay lập tức – từ vùng phủ bóng tối đầy đủ đến ánh sáng rực rỡ và mọi thứ ở giữa.

Ngoài ra, rèm cầu vồng có kiểu dáng màu sắc rất khác nhau phù hợp với nội thất khác. Phong cách của rèm này là phù hợp cho các thiết kế phòng hiện đại, tối giản.

Rèm cầu vồng Hàn Quốc

Hiệu ứng rơi nhẹ

Làm hài lòng tất cả các khách hàng với vẻ thẩm mỹ tuyệt đẹp mà rèm cầu vồng mang lại. Khi tĩnh với các tấm được căn chỉnh, những tấm rèm này chiếu các trục ánh sáng quyến rũ lên bên trong căn phòng của bạn. Tuy nhiên, trong khi mở hoặc đóng, chuyển động tuyệt đẹp sẽ khiến căn phòng của bạn trở nên sống động với các dải ánh sáng và bóng tối. Đây là hiệu ứng tuyệt vời mà rèm cầu vồng ngày càng trở nên nổi tiếng. Mặc dù nó không phải là một tính năng giải quyết vấn đề, nhưng nó chắc chắn mang lại hiệu ứng ánh sáng đáng nhớ và vui tươi.

Cách nhiệt

Một lợi ích thường bị bỏ qua của rèm cầu vồng là phẩm chất cản nhiệt của nó. Giữa 2 lớp vải có một khoảng trống hoạt động như một túi khí khổng lồ, giữ không khí gần cửa sổ. Không khí vẫn ấm lên và giúp cản nhiệt độ bên ngoài. Cũng như làm cho ngôi nhà của bạn thoải mái hơn, điều này cũng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền điện.

Nhược điểm của rèm cuốn cầu vồng

Trong số những nhược điểm của rèm cuốn cầu vồng, rèm này không có khả năng làm tối hoàn toàn nội thất. Điều này là do khoảng hở xảy ra giữa hai loại vải phải được giữ ở khoảng cách nhỏ với nhau. Nó là cần thiết cho hoạt động đúng của rèm cầu vồng. Một nhược điểm khác của rèm cầu vồng Hàn Quốc là chúng hoạt động chậm. Khi lăn rèm bạn cần thực hiện một vài chuyển động với chuỗi hạt vận hành. Nhược điểm cuối cùng là chúng đắt hơn một chút so với rèm vải truyền thống.

Màn cầu vồng đẹp cao cấp

Những nội thất nào phù hợp với rèm cầu vồng?

Về kiểu dáng, rèm cầu vồng có vẻ ngoài được sắp xếp hợp lý, phù hợp với nội thất đương đại. Bộ sưu tập của chúng tôi có nhiều loại vải có thể phù hợp với nhiều kiểu nhà, nhưng trong các phòng nói chung với các đường kẻ hiện đại và hình dạng hình học rất phù hợp với vải sọc.

Các loại vải có hiệu ứng ‘dệt tự nhiên’ sẽ có xu hướng trông đẹp hơn trong nội thất trung tính. Rèm cầu vồng có hoa văn của chúng tôi phù hợp hơn với phong cách hiện đại hoặc công nghiệp.

Điều đáng ghi nhớ là vải hai lớp chiếm nhiều không gian hơn trên bệ cửa sổ, vì vậy những tấm rèm này phù hợp hơn với các cửa sổ có hốc sâu hoặc trang trí tối thiểu.

Gọi điện thoại
0338.888.006
Chat Zalo